THI CÔNG THE BEANERY BAKE AND DREW

THI CÔNG THE BEANERY BAKE AND DREW
Ngày đăng: 15/03/2023 05:35 PM

[ The Beanery ] Trãi nghiệm đầy đủ sắc , hương ,vị

Chủ đầu tư : Anh Phong - Chị Thanh

Diện tích : 540 m2

Phong cách : Industrial & Modern 

Năm hoàn thành : 2019

Kế hoạch xây dựng một tiệm cà phê được thai nghén từ những tháng giữa năm 2019.

Khi lần đầu tiên Puzzle đặt chân tới khảo sát mặt bằng, tất cả chỉ là một khoảng đất trống với cỏ cây mọc um tùm.

Sau hơn 10 tháng cặm cụi cùng nhau đi qua từng khâu như lựa chọn ý tưởng, định hình concept, ra bản thiết kế sơ khai, rồi chỉnh sửa 3D sao cho phù hợp nhất, đến khi người thợ xây đặt những viên gạch, cọc thép đầu tiên ở công trình.

Những tưởng công trình sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch thì sự kiện Covid19 đến và làm gián đoạn toàn bộ, quãng thời gian cách ly xã hội khiến cho mọi hoạt động ở công trình bị ngưng trệ, khoảng cách giữa 2 thành phố khiến cho việc đi lại cũng không thuận lợi để theo dõi công trình, lúc này, cả gia đình chủ đầu tư cũng không thể yên tâm đứng ngoài nhìn nữa, hầu hết các khâu thi công đều có sự quan tâm, để ý và chăm sóc của gia đình.

Mọi người đã ở cạnh nhau, cùng đồng cam cộng khổ, cùng chia sẻ và cảm thông cho nhau trong suốt khoảng thời gian khó khăn này.

Rồi khi mọi chuyện dần được kiểm soát, công trình hoạt động lại bình thường, những công tắc đèn được bật, những bộ bàn ghế được đưa tới công trình, những chi tiết nhỏ nhất cũng dần được hoàn thiện và giây phút hồi hộp nhất cũng đến - thời khắc mở cửa khai trương để đón những vị khách đầu tiên.

Một cảm xúc rất kì lạ, vừa nghẹn ngào, vừa hạnh phúc.

Puzzle Studio xin chân thành nói lời cảm ơn tới những anh chị em đối tác đã tin cậy, tham gia, đóng góp rất nhiều công sức và thời gian vào công trình này.

Đồng thời, Puzzle Studio thay mặt những đối tác, chân thành gửi lời cảm ơn đến Gia Đình The Beanery. Cảm ơn đã tin tưởng, thấu hiểu, cho chúng tôi có được cơ hội đồng hành thực hiện công trình tâm huyết này cùng Gia Đình.

Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ:
Bài viết khác: