THI CÔNG RIVERA PARK

THI CÔNG RIVERA PARK
Ngày đăng: 16/03/2023 09:44 AM

[ Căn hộ màu trầm] Của chủ nhà nam tính

Chủ đầu tư : Anh Phan Anh

Diện tích : 82 m2

Phong cách : Tân Cổ Điển

Năm hoàn thành : 2019

Căn hộ với diện tích 82m² được chia làm 2 phòng ngủ cùng các khu vực chức năng khác. Vì yêu thích phong cách bán cổ điển nên anh Phan Minh đã chọn gam màu trầm cùng những chi tiết, đường nét từ hoa văn để làm đẹp cho không gian sống của mình.

Căn hộ giữ nguyên cách bố trí nguyên bản của tòa nhà. Vì thế, trong quá trình thi công, điều làm nên sự khác biệt cho không gian sống của gia đình anh Phan Minh chính là cách chọn gam màu tối làm màu nền, điều không phải ai cũng "mạnh dạn" và dám làm cho tổ ấm của mình. Thêm vào đó, gia chủ lại là một người yêu thích về rượu, hay tiếp đón bạn bè nên các KTS trẻ đã khéo léo thiết kế thêm quầy bar làm quầy pha chế chuyên nghiệp để không ảnh hưởng đến gian bếp.

Khu vực ăn uống được bố trí ngay cạnh không gian tiếp khách. Khác với lối thiết kế bàn ăn thông thường, khu vực ăn uống của căn hộ nhà anh Minh được bố trí ghế nệm dài đặt sát tường, bàn đá hình oval lạ mắt cùng ghế ăn độc đáo, ấn tượng. 

Khu vực bếp nấu được bố trí dọc theo bức tường cạnh lối vào, nhìn ra ban công nhỏ xinh.

Phòng ngủ ngập tràn ánh sáng bên khung cửa sổ kính trong suốt nhìn ra thiên nhiên bên ngoài. Một phần tường đầu giường phòng ngủ được chọn gam màu đen làm màu nhấn tạo độ sâu và sang cho không gian. Các bức tường xung quanh đều được sơn màu trung tính giúp nơi nghỉ ngơi vô cùng êm dịu và thư thái.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: