DỰ ÁN MIZUKI PARK - CHỊ THƯ

DỰ ÁN MIZUKI PARK - CHỊ THƯ
Ngày đăng: 09/03/2023 05:26 PM

Căn hộ phóng khoáng, phá cách theo hơi hướng hiện đại 

Chủ đầu tư : Chị Thư

Diện tích : 70m2

Phong cách : Modern Industrial

Năm hoàn thành : 2019

Gia chủ là người ưa thích các màu sắc theo chủ đề tối và phong cách bụi bặm, tuy nhiên lại muốn có cảm giác gọn gàng, chỉnh chu khi bước vào căn nhà, sau khi gặp và trao đổi về sở thích của chị, Puzzle Studio đã đưa ra 1 giải pháp kết hợp đúng theo ý muốn của gia chủ.

Industrial có điểm nhấn trong nội thất là sử dụng các loại vật liệu thô, mạnh mẽ và chân thực, chịu ảnh hưởng của những nhà xưởng công nghiệp thời kỳ trước.

Kế thừa những giá trị này nhưng tiết chế lại để phù hợp với nhu cầu của gia chủ, Puzzle Studio đã đưa ra giải pháp hiện đại hoá các không gian.

Các mảng tường sơn hiệu ứng gồ ghề theo lối kiến trúc Industrial nhưng đường nét thẳng tắp, tạo cảm giác gọn gàng, ngay ngắn, không bị nặng về vật liệu như một số thiết kế thuần Industrial. Đồng thời sử dụng tông màu tối theo hướng bổ trợ cho nhau, màu tường tối kết hợp với màu gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi chứ không còn lạnh lẽo, không gian sống trở nên đơn giản nhưng không đơn điệu.

Căn hộ tận dụng ánh sáng tự nhiên rất tốt, ngoài làm bật lên những vật dụng trang trí, nội thất bên trong, còn đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khoẻ cũng như tạo cảm hứng làm việc cho gia chủ.

Chia sẻ:
Bài viết khác: